Công ty đòi nợ thuê Kiên Giang

Lời tâm sự của người bạn đi tìm Công ty cp dịch vụ thu hồi nợ Thiên Bảo uy tín

Gần đây, có một người bạn có gọi điện thoại cho tôi và than rằng: thật khó để tìm Công ty cp dịch vụ thu hồi nợ Thiên Bảo. Sau khi hỏi thăm sự tình, bạn có trao đổi với tôi, trong quá trình làm ăn, con số nợ lên đến bạc tỷ.  và con nợ cứ dây dưa không chịu hoàn trả. Đã tìm đến một vài công ty đòi nợ thuê tại Rạch Giá Kiên Giang nhưng cũng không mấy kết quả. Đó là chuyện cách đây 3 tháng về trước. Và giờ này, bạn tôi đã thu được về số nợ. Vậy đâu là công ty đòi nợ thuê uy tín mà bạn tôi đã dùng dịch vụ?

Thiên Bảo công ty đòi nợ thuê tại Kiên Giang Rạch Giá

Sau khi hỏi thăm sự tình, bạn tôi có kể lại rằng, trong lúc không biết làm gì, lên mạng tìm từ khóa “ công ty đòi nợ thuê kiên giang” uy tín thì kế quả trả về là website và bạn vào website xem, ban đầu rất ấn tượng bởi tông màu đỏ, đen, gây ấn tượng đến lạ. Sau khi đọc qua hồ sơ năng lực trên website. Bạn ấy đã quyết định gọi để được tư vấn miễn phí.

Trong quá trình tư vấn, chị càng ngạc nhiên hơn là chị tưởng công ty chỉ hoạt động trong khu Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và mức phí sẽ cao lắm nếu hoạt động trong khu vực Rạch Giá Kiên Giang của chị. Nhưng không phải vậy, Công ty CP Dịch vụ thu hồi nợ THIÊN BẢO đều có mặt tại 63 tỉnh thành và điều này, giúp cho chi phí đi lại cũng như sự thuận tiện trong quá trình tư vấn trao đổi trở nên dễ dàng.

Lo lắng ban đầu khi nhờ dịch vụ đòi nợ thuê Công ty cp dịch vụ thu hồi nợ Thiên Bảo

Trong tâm trí của chị, hình dung một công ty đòi nợ sẽ bặm trợn, xăm mình và la lối om sòm giống dân xã hội đen và sẵn sàng làm những điều điên rồ nhất để có thể đòi lại nợ. À, thì ra hoàn toàn không như chị nghĩ. Thiên Bảo là công ty bài bản, được cấp phép hoạt động kinh doanh, và được pháp luật Việt Nam cho phép. Việc này đồng nghĩa công ty có tính chất pháp lý rõ ràng. Và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu làm điều sai trái.

Điều tiếp theo khiến chị ngạc nhiên hơn, và hiểu rõ hơn nhờ quá trình tư vấn, đó là công ty đòi nợ thuê tại nơi chị ở là Kiên Giang có những quy trình làm việc rất rõ ràng minh bạch. Có kí kết hợp đồng, và có mức chi phí hợp lý, và đặc biệt là thời gian cam kết đúng hẹn. Nhanh gọn. Điều này đúng như tác phong của chị, thích chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Và chị còn bật mí một điều, là nhân viên của Thiên Bảo rất chuyên nghiệp, ngoại hình rất ư là đẹp trai, khác hẳn với những gì ban đầu chị nghĩ. Và chị quyết định đặt niềm tin vào chúng tôi, công ty đòi nợ thuê tại Kiên Giang Rạch Giá.

Quá trình của Công ty cp dịch vụ thu hồi nợ Thiên Bảo diễn ra hết sức nhanh chóng

Cứ tưởng chừng, số thời gian ký trong hợp đồng là 1 tháng sẽ hoàn thành việc thu hồi nợ xấu cho chị. Ấy mà 2 tuần sau khi kí hợp đồng, chị đã nhận được cuộc gọi từ công ty là thanh lý hợp đồng và nhận tiền đã được thu nợ. Tưởng chừng đang mơ, nhưng khi tiền đã về đến nhà và chị mới tin là số tiền chị đã lấy lại được, và số tiền cho chi phí thu hồi nợ khá hợp lý. Và cuối cùng tiền tưởng chừng đã mất, nay lại về với khổ chủ sau bao ngày tháng lo lắng bồn chồn.

Lời nhắn nhủ của chị đến với ai có hoàn cảnh tương tự

Các bạn thân mến, không ai trong chúng ta kinh doanh đều muốn có nợ xấu. Và giả sử có, đó là điều nằm ngoài ý muốn. Chúng ta cần giải quyết để đòi lại công bằng cho chúng ta, và cũng là cách để cho con nợ không còn cơ hội để gây ra nợ xấu với người khác. Sau khi tôi suy nghĩ đánh đo và quyết định chon Công ty cp dịch vụ thu hồi nợ Thiên Bảo, đơn vị cung cấp dịch vụ đòi nợ tại Kiên Giang và 63 tình thành trong cả nước, tôi mới nhận ra rằng, cứ trao phó cho họ, tiền sẽ về với mình cách sớm nhất. Vì thế, đừng chần chờ nếu bạn đang gặp hoàn cảnh giống tôi, hãy liên hệ ngay với Công ty cp dịch vụ thu hồi nợ Thiên BảoO, công ty đòi nợ thuê Kiên Giang uy tín mà tôi từng gặp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *