Công ty đòi nợ thuê là gì?

Hiện nay trong phạm vi cả nước có rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn sử dụng dịch vụ thu nợ của công ty đòi nợ. Do đó,để lựa chọn đơn vị thu hồi nợ đáng tin cậy, đơn vị này phải là đơn vị được Nghị định 104/2007/NĐ-CP cho phép kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ LÀ GÌ ? 

Thoạt nghe, có rất nhiều người có suy nghĩ tiêu cực về loại hình doanh nghiệp này. Thậm chí còn liên tưởng rằng đòi nợ thuê là dịch vụ đòi nợ sử dụng vũ lực, dùng biện pháp mạnh để đe dọa,gây áp lực đến tính mạng,con người, nhân phẩm của con nợ buộc con nợ phải trả tiền, tài sản. Hay khi nghe nhắc đến đòi nợ thuê, công ty đòi nợ thuê, dịch vụ đòi nợ  rất nhiều người sẽ cho rằng đây cũng giống như dịch vụ đòi nợ của đầu gấu, giang hồ.Nói nôm na là dân xã hội đen. Điều này cũng thật sự dễ hiểu khi liên tục những ngày gần đây báo chí đưa tin về những hành vi đòi nợ phi pháp dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cũng như uy tín của những công ty đòi nợ thuê chân chính như chúng tôi. Hơn ai  hết, những công ty đòi nợ như chúng tôi, đã dấng thân vào ngành dịch vụ nhạy cảm này thì chúng tôi tự tin có đội ngũ cũng như con người am hiểu pháp luật và có tinh thần thượng tôn pháp luật cao. Không chỉ tự tin về trinh độ và ý thức pháp luật, công ty đòi nợ thuê chúng tôi còn đảm bảo về nghiệp vụ đòi nợ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Từ khi còn là công ty đòi nợ thuê mới khai sinh tại Việt Nam những con người này đã hoạt động va học hỏi kinh nghiệm để rùi lập ra Công Ty CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO hoạt động cho tới bây giờ.Ngày càng khẳng định và phát triển nhiều hơn nữa đến đem đến cho quý khách hàng gần xa trên khắp mọi miền Tổ quốc dịch vụ đòi nợ tốt nhất với tiêu chí : đòi nợ hiệu quả – đòi nợ chuyên nghiệp – đòi nợ hợp pháp – đòi nợ uy tín – đòi nợ chi phí thấp – đòi nợ nhanh chóng.

Công ty đòi nợ thuê là cũng như một doanh nghiệp kinh doanh có điều kiện hoạt động theo luật dân sự, luật doanh nghiệp, quy định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ… Và được pháp luật công nhận và bảo vệ. Vì thế, khách hàng có thể an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty đòi nợ thuê được cấp phép hoạt động của cơ quan Nhà nước, có địa chỉ công ty rõ ràng, mã số thuế và chịu sự quản lý từ Phòng Cảnh Sát Quản Lý Hành Chính & Trật Tự Xã Hội Công An TP HCM ( PC64) có thẩm quyền, trong mọi hoạt động của công ty đòi nợ thuê đều phải thông báo, báo cáo và chịu trách nhiệm với mọi hoạt động của công ty trước cơ quan chức năng. Công ty đòi nợ thuê uy tín có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm tư vấn những giải pháp tối ưu nhất để thu hồi nợ một cách nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt là hợp pháp. Đến với công ty đòi nợ, khách hàng không phải mất trước bất kỳ chi phí nào cả, đảm bảo phí dịch vụ được trả sau khi công ty hoàn thành dịch vụ cho khách hàng. Ngoài ra, hình ảnh và uy tín của chủ nợ không hề bị ảnh hưởng vì công ty đòi nợ thuê luôn có những biện pháp tế nhị, văn hóa và không kém phần kiên quyết để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Tại CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO, chúng tôi sau khi tiếp nhận hồ sơ sẽ bàn phương án, chiến lược từng vụ việc, đối tượng mà có kế hoạch tiến hành xử lý cho phù hợp, một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể và củng cố lại niềm tin cho cả chủ nợ, khách nợ được ôn hòa. Nếu như bạn là cá nhân, doanh nghiệp, công ty hay tập đoàn thì bạn sẽ thấy ở dịch vụ chúng tôi hoàn trả lại số tiền,tài sản như lúc ban đầu giữa mối quan hệ chủ nợ – khách nợ giúp tháo gỡ nhiều vấn đề còn nan giải, khó xử, khó giải quyết thì hãy để chúng tôi giúp cả đôi bên với tinh thần hết mình vì khách hàng bởi vì sự thật thì, chúng tôi đang áp dụng nó để phát triển thương hiệu và doanh thu của chính bản thân công ty chúng tôi.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI?

Nhiệm vụ của chúng tôi là thu hồi nợ lại cho quý khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp, hợp pháp nhất. Đem lại nguồn tài chính, tiết kiệm thời gian, hợp pháp trước pháp luật, giải quyết hợp lý, ôn hòa, tư vấn chu đáo,chính xác cho quý khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu thu hồi nợ, đòi những khoản nợ xấu, hoặc cần cung cấp những thông tin điều tra khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO
Địa chỉ: 77A Nguyễn Văn Tạo, Khu phố Bình Cư 1, Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
Điện thoại: 096.101.26.26
Email: thuhoinothienbao@gmail.com
Website: www.thuhoinothienbao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *