DỊCH VỤ THU HỒI NỢ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ. THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NĂM 2018, LÀ ĐỐI TÁC CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP LỚN TẠI VIỆT NAM.

Bối Cảnh Ra Đời Của Dịch Vụ Thu Hồi Nợ nói chung và THIÊN BẢO nói riêng

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng khó khăn và ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Tài chính doanh nghiệp là một trong những vấn đề cốt lõi ảnh hưởng không nhỏ đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tài chính vững mạnh thì doanh nghiệp mới phát triển.

Phần lớn các công ty đều có những khoản nợ có thể khoản nợ ít hoặc nhiều, nợ khó đòi, nợ lâu. Nhưng  họ chưa tìm được phương án tốt để thu hồi. Nhiều trường hợp khách nợ trốn tránh không muốn trả hoặc hứa hẹn kéo dài thời gian ảnh hưởng không nhỏ đến tài chính và hoạt động của doanh nghiệp. Điều này dẫn đến nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì lẽ đó CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO ra đời như một sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp thu hồi các khoản nợ khó đòi, khoản nợ lâu giúp doanh nghiệp đảm bảo được nguồn tài chính để công ty hoạt động.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO Với những ưu điểm

CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO được nhà nước công nhận và tuân thủ quy định của pháp luật. Dịch vụ thu hồi nợ tại CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO luôn đòi nợ theo cách văn minh và tuân thủ pháp luật. Tùy vào từng vụ việc sẽ có những phương án xử lý khác nhau, khách hàng lựa chọn An Khang sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Khi khách hàng ủy quyền hoàn toàn cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng làm việc trực tiếp với khách nợ để thu hồi nợ dựa trên những cơ sở pháp lý khách hàng cung cấp.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ thuê toàn quốc

CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ xấu, hoạt động trong lĩnh vực thu hồi nợ thuê hơn 6 năm, đã thu hồi rất nhiều khoản nợ cho cá nhân, doanh nghiệp và có rất nhiều khách hàng thân thiết lựa chọn dịch vụ không phải một lần mà đã rất nhiều lần nhờ đến chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi có những khách hàng là doanh nghiệp lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có những chính sách giá ưu đãi khi là khách hàng thân thiết, hoặc giới thiệu khách hàng mới.

Dịch vụ thu hồi nợ thuê” tại CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO – Dịch vụ uy tín – Luôn hỗ trợ khách hàng dù bất cứ đâu – Phục vụ khách hàng bằng chữ “Tín

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu hồi nợ thuê , chúng tôi thu hồi nợ theo đúng qui trình dịch vụ và dựa trên những văn bản, chứng từ, căn cứ có cơ sở pháp lý. Chúng tôi luôn thực hiện quy trình khép kín. Mọi chứng từ khi khách hàng cung cấp, chúng tôi xác minh, đối chứng tính xác thực để có thể tiến hành qui trình nghiệp vụ.

Đội ngũ chuyên nghiệp làm nên dịch vụ đòi nợ uy tín

Đội nghiệp vụ tại CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO được đạo tạo chuyên môn bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đòi nợ thuê, được công ty tuyển chọn và đạo tạo. Luôn làm đúng theo quy trình dịch vụ và đồng hành cùng khách hàng trong suốt tiến trình.

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê song song nhiều công ty đòi nợ thuê hình thành trên thị trường nhưng không phải bất kì công ty nào cũng đảm bảo được sự hiệu quả và chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Tiêu chí hoạt động của CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO

Chúng tôi luôn hoạt động trên tiêu chí chất lượng và khách hàng là trên hết. Khi khách hàng có nhu cầu thu hồi nợ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc khách hàng hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không hề thu trước bất cứ khoản phí nào, tùy vào từng trường hợp, từng vụ việc mà chúng tôi sẽ xem xét và đề xuất những phương án tối ưu nhất để giải quyết khoản nợ khách hàng muốn thu hồi.

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu đó là “Mức phí dịch vụ”. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức phí dịch vụ, mức phí công ty là mức áp dụng theo quy định, tùy vào những trường hợp khác nhau chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra mức phí hợp lý nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO luôn theo đúng quy trình, làm đúng theo pháp luật

Khi nhắc đến dịch vụ đòi nợ thuê khách hàng e dè và sẽ có rất nhiều thắc mắc về dịch vụ này rằng: Có dùng bạo lực hay không? Có ảnh hưởng gì đến bản thân khách hàng không? Nếu không đòi được thì như thế nào? Làm ngành dịch vụ thì không thể nói trước được bất kì điều gì nhưng với chúng tôi thì không.

Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành đòi nợ chúng tôi đang hoạt động và làm đúng theo quy định pháp luât, khi khách hàng lựa chọn chúng tôi thì mọi thông tin khách hàng chúng tôi cam kết bảo mật và không làm ảnh hưởng đến khách hàng. Chúng tôi luôn làm đúng qui trình và chỉ ký hợp đồng khách hàng khi khách nợ có khả năng trả nợ trên 50%. Trong quá trình đòi nợ thuê, tiến trình sẽ được báo về với khách hàng thường xuyên để khách hàng cập nhật.

Khu Vực Hoạt Động Của CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO

Chúng tôi là một công ty lớn, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đang hoạt động toàn quốc: Tphcm, Hà Nội, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang…

Hiện nay, chúng tôi có cơ sở chính sở Sài Gòn – HCM và một cơ sở ở Hà Nội. Chúng tôi đặt 2 cơ sở ở hai thành phố lớn, nhằm tạo thuận lợi cho quý khách hàng. Tuy nhiên, công ty có đội ngũ nhân viên ở khắp các tỉnh thành đất nước. Chỉ cần bạn alo, là có chúng tôi bên cạnh.

Dịch vụ đòi nợ thuê tại CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Trước khi lựa chọn dịch vụ đòi nợ thuê, khách hàng đều cân nhắc rất kỹ để lựa chọn đơn vị hỗ trợ. Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ đòi nợ thuê uy tín trên toàn quốc, hỗ trợ khách hàng dù bất cứ ở đâu. Luôn mang lại hiệu quả và phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc về dịch vụ đòi nợ thuê, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0937 853 333 (Mr. Bình) – 0938 507 937 (Mr. Phúc)

Những Hỏi Đáp Thắc Mắc Về Dịch Vụ Đòi Nợ Thuê Từ Phía Khách Hàng

Các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê?

Theo quy định tại điều 7 nghị định 104/2007/NĐ-CP ngày 14/06/2007 về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

1. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ đại diện cho chủ nợ:
a) Thực hiện  các  biện  pháp  thích hợp để thu thập, phân tích, đối chiếu các thông tin liên quan, xác định rõ các khoản nợ;

b) Thông báo việc đòi nợ và đề nghị khách nợ cung cấp thông tin, phối hợp hỗ trợ hoặc áp dụng các biện pháp thích hợp, phù hợp với luật  pháp để khách  nợ thực hiện nghĩa vụ  trả nợ;

c) Nhận tài sản do khách nợ hoặc tổ chức, cá nhân  khác liên quan giao để thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ theo ủy quyền của chủ nợ.

2. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ đại diện cho khách nợ: được áp dụng các biện pháp phù hợp quy định tại khoản 1 Điều này để đàm phán, thương thuyết  với  chủ  nợ  về các nội dung do khách nợ ủy quyền.

Tư vấn về dịch vụ đòi nợ thuê:

Câu hỏi 1:

1/- Câu hỏi: Kính chào Quý Công ty, Tôi có một vấn đề mong công ty giải đáp: Trước đây tôi kinh doanh gạch men, năm 2009 có 2 người chị (họ hàng xa bên chồng tôi) mua làm nhà và còn nợ gần 500 triệu đồng đến nay chưa trả mặc dù tôi có đến tận nhà để hỏi nhưng mãi không trả. Là người nhà nên lúc bán tôi ghi số nợ  vào sổ  nợ và có chữ kỹ của người nợ.

Bây giờ tôi cũng không biết phải làm sao vì đòi quá nhiều lần mà không được. Công ty cho tôi hỏi 2 người chị họ tôi như vậy có vi phạm pháp luật  không? và nếu có thì họ phạm tội gì? Liệu rằng tôi có nên kiện ra tòa không.

Trả lời câu hỏi số 1

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào chuyên mục của chúng tôi, câu hỏi của bạn được tư vấn như sau:

Theo như tình huống mà bạn đã trình bày thì việc bạn cho 2 người chị nợ tiền, theo quy định của pháp luật dân sự thì giữa hai người đã hình thành hợp đồng vay tài sản.
Theo Điều 474 Bộ luật dân sự, khi đến hạn, người vay tiền có nghĩa vụ trả lại cho chủ nợ số tiền đã vay (tiền gốc và tiền lãi – nếu có thỏa thuận).

Giải thích pháp lý về khoản nợ thuê

Bạn đã đòi nhiều lần nhưng không thành và bên cạnh đó thì đã có căn cứ chứng minh được 2 người chị nợ tiền bạn ( chính là chữ kí ghi trong sổ nợ ). Do vậy việc thu hồi nợ sẽ tiến hành theo một trong 2 phương thức như sau:

Trường hợp người nợ tiền có hành vi gian dối

– Nếu những người nợ tiền có hành vi gian dối ngay từ khi thực hiện giao dịch hoặc có hành vi tẩu tán tài sản, bỏ trốn… nhằm chiếm đoạt tài sản thì hành vi của người đó có dấu hiệu tội phạm (Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản).

Trong trường hợp này, bạn cần làm đơn tố giác gửi cơ quan điều tra, đề nghị điều tra, xử lý người nợ tiền.Theo Điều 28 Bộ luật tố tụng hình sự, việc giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự được tiến hành cùng với việc giải quyết vụ án hình sự. Nếu cơ quan điều tra xử lý người vay bằng biện pháp hình sự thì quá trình giải quyết vụ án sẽ giải quyết đồng thời việc bồi thường cho những người bị hại do hành vi phạm tội đó gây ra.

Trường hợp người nợ tiền không có dấu hiệu vi phạm luật

– Trường hợp những người nợ tiền không có dấu hiệu phạm tội, việc không trả được nợ đúng hạn là do các tác động khách quan khác…, bạn có quyền khởi kiện người vay ra tòa án (theo thủ tục tố tụng dân sự) đề nghị Tòa án xét xử buộc hai người chị của bạn trả lại tiền. Hoặc bạn ủy quyền cho công ty chúng tôi thay mặt bạn thu hồi số tiền trên  cho bạn được quy định tại Nghị định 104/NĐ.CP của Chính phủ về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.
Trân trọng./.

2/ Câu hỏi: Tôi cho bạn tôi vay tiền và làm giấy tay do chính bạn tôi kí là 800.000.000 hẹn đến tháng 11/2011 hoàn trả, trên giấy không nghi lãi xuất

1. Bạn tôi làm ở cơ quan chi cục thi hành án dân sự huyện khác nơi cư trú của tôi. Vậy tôi làm đơn kiện ở tòa án tỉnh được không ?

2. Tôi muốn lấy lại tiền, nếu như người nợ cố tình không trả nợ thì pháp luật có chế tài gì không? Vậy vai trò của pháp luật trong trường hợp đòi nợ có giá trị gì?

Trả lời: Theo quy định pháp luật thì thẩm quyền giải quyết  vụ án dân sự là nơi bị đơn cư trú, làm việc (Điều 35, Điều 36 BLTTDS). Nếu vụ án có yếu tố nước ngoài thì thẩm quyền mới thuộc Tòa án cấp tỉnh.
Sau khi có bản án có hiệu lực pháp luật thì bạn có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án cưỡng chế, buộc bên vay tiền phải trả nợ cho bạn.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì chỉ có cơ quan thi hành án là tổ chức duy nhất có quyền cưỡng chế, buộc bên vay phải trả nợ trong các vụ việc dân sự. Hoặc bạn có thể ủy quyền cho công ty chúng tôi thu hồi số tiền trên cho bạn theo quy định tại Nghị định 104/NĐ.CP của Chính phủ về kinh doanh dịch vụ đòi nợ
Trân trọng!

3/- Câu hỏi: Kính thưa Quý công ty! Cha tôi có cho 1 người vay tiền trong lúc người đó khó khăn, đến giờ người đó không chịu trả, cha tôi và người ấy có làm giấy tờ cho vay. Vậy giờ tôi có quyền đòi nợ thay cha được không nếu như cha tôi không còn sống? xin cảm ơn

Trả lời: Căn cứ vào điều 374 BLDS 2005 có quy định về chấm dứt nghĩa vụ dân sự thì trường hợp mà cha của bạn mất không làm chấm dứt nghĩa vụ trả nợ của bên kia. Do vậy, khi cha bạn mất, bạn và những người đồng thừa kế khác có quyền đòi khoản nợ đó.

Nội dung của điều 374 liên quan đến nghĩa vụ trả nợ

Điều 374. Căn cứ chấm dứt nghĩa vụ dân sự

Nghĩa vụ dân sự chấm dứt trong các trường hợp sau đây:

Nghĩa vụ được hoàn thành;2. Theo thoả thuận của các bên;

Bên có quyền miễn việc thực hiện nghĩa vụ;

Nghĩa vụ được thay thế bằng nghĩa vụ dân sự khác;

Nghĩa vụ được bù trừ;

Bên có quyền và bên có nghĩa vụ hoà nhập làm một;

Thời hiệu miễn trừ nghĩa vụ dân sự đã hết;

Bên có nghĩa vụ là cá nhân chết hoặc là pháp nhân, chủ thể khác chấm dứt mà nghĩa vụ phải do chính cá nhân, pháp nhân, chủ thể đó thực hiện;

Bên có quyền là cá nhân chết mà quyền yêu cầu không thuộc di sản thừa kế hoặc là pháp nhân, chủ thể khác chấm dứt mà quyền yêu cầu không được Chuyển giao cho pháp nhân, chủ thể khác;

Vật đặc định là đối tượng của nghĩa vụ dân sự không còn và được thay thế bằng nghĩa vụ khác;
Các trường hợp khác do pháp luật quy định.
Trân trọng!

4/- Câu hỏi: Tôi cho một người quen vay 400 triệu đồng, hai bên chỉ viết giấy tay. Hiện người này không trả nợ dù đã quá thời hạn từ lâu. Nếu đưa ra tòa án thì tôi có đòi lại được số tiền trên không?”

Trả lời: Theo quy định tại Điều 471 Bộ luật Dân sự  năm 2005: “Hợp đồng vay tài sản là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cho vay giao tài sản cho bên vay; khi đến hạn trả, bên vay phải hoàn trả cho bên cho vay tài sản cùng loại theo đúng số lượng, chất lượng và chỉ phải trả lãi nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định”.

Giấy tay cũng được pháp luật chấp nhận như là hợp đồng trong việc vay tài sản

Pháp luật hiện hành không quy định bắt buộc về hình thức của hợp đồng vay tài sản cũng như việc phải công chứng, chứng thực hợp đồng này. Do vậy, giấy viết tay về việc vay và cho vay số tiền 400 triệu đồng giữa anh và người quen cũng được coi là một hợp đồng vay tài sản.

Nếu quá hạn trả mà người vay không trả nợ, anh có quyền khởi kiện người vay ra Tòa án cấp huyện (nơi người vay cư trú) để yêu cầu tòa án giải quyết, buộc người vay phải trả cho anh số tiền đã vay. Hoặc bạn ủy quyền cho công ty chúng tôi thu hồi số tiền trên về cho bạn theo trình tự thủ tục pháp luật, quy định tại Nghị định 104/NĐ.CP của Chính phủ về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi khởi kiện đối với người vay nợ

Khi khởi kiện, anh phải giao nộp bản chính giấy vay nợ cho tòa án theo quy định tại Điều 84 Bộ luật tố  tụng Dân sự. Tòa án sẽ dùng giấy vay nợ này làm căn cứ để xác định yêu cầu của anh “là có căn cứ và hợp pháp hay không cũng như những tình tiết khác cần thiết cho việc giải quyết đúng đắn vụ việc dân sự” theo đúng quy định tại Điều 81 Bộ luật tố tụng Dân sự.

Chữ ký rất quan trong trong hợp đồng vay nợ và rất cần trong sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê

Nếu người vay không thừa nhận chữ viết (hoặc chữ ký) của mình trong giấy vay, họ phải “đưa ra chứng cứ để chứng minh” đó không phải là chữ viết (hoặc chữ ký) của họ hoặc theo yêu cầu của đương sự, tòa án sẽ tiến hành trưng cầu giám định đối với chữ viết (hoặc chữ ký) của các bên trong giấy vay.

Trong trường hợp có đủ căn cứ để xác định đúng chữ viết (hoặc chữ ký) của các bên trong giấy vay, giấy vay nợ có chữ ký của hai bên  sẽ  được tòa án coi là chứng cứ để xác định nghĩa vụ trả nợ của người vay.
Trân trọng!

5/- Câu hỏi: Nhà thầu chính viện lý do chưa được Chủ đầu tư thanh toán nên chưa thể thanh toán tiền cho nhà thầu phụ có đúng không?

Trả lời: Việc nhà thầu chính viện lý do chưa được Chủ đầu tư thanh toán để không thanh toán cho nhà thầu phụ là trình trạng thường xuyên xảy ra trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, khi nhà thầu chính đưa ra lý do này để không thanh toán khối lượng thi công của nhà thầu phụ thì nhà thầu phụ cần bình tĩnh xem xét các quy định về điều kiện thanh toán theo hợp đồng, điều kiện thanh toán có phụ thuộc vào Chủ đầu tư hay không.

trường hợp không có thỏa thuận về việc thanh toán

Trường hợp, trong hợp đồng giữa nhà thầu chính và nhà thầu phụ không thỏa thuận về việc thanh toán phụ thuộc vào Chủ đầu tư mà chỉ dưạ vào xác nhận của nhà thầu chính thì việc nhà thầu chính vin lý do chưa được Chủ đầu tư thanh toán để không thanh toán cho nhà thầu phụ là không có cơ sở và nhà thầu phu hoàn toàn có quyền yêu cầu thanh toán không phụ thuộc vào việc Chủ đầu tư đã thanh toán cho nhà thầu chính hay chưa.

Ngược lại, tại hợp đồng có quy định nhà thầu chính sẽ thanh toán cho thầu phụ khi nhận được tiền thanh toán từ Chủ đầu tư thì việc nhà thầu chính đưa ra lý do chưa được Chủ đầu tư thanh toán nên chưa thanh toán là hoàn toàn có cơ sở. Trường hợp này, cần có các biện pháp nghiệp vụ nhằm xác minh Chủ đầu tư đã thanh toán cho nhà thầu chính hay chưa, và hoàn thiện hồ sơ công nợ sao cho đáp ứng được điều kiện thanh toán theo hợp đồng.
Trân trọng!

Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn tại địa chỉ

CÔNG TY CP DỊCH VỤ THU HỒI NỢ THIÊN BẢO

Địa chỉ: 1212 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Q7, HCM

Điện thoại: 0931 25 8888

Email: thuhoinothienbao@gmail.com

Website: thuhoinothienbao.vn